Biển Hải Tiến, bãi biển miền trung gần Hà Nội nhất

Thanh Hóa là vùng đất địa linh nên dường như mỗi ngọn núi, con sông hay bãi biển cũng trở thành một danh thắng mang vẻ đẹp nguyên sơ và hấp dẫn.

Với những lợi thế và sự ưu ái của tạo hóa, Khu Du lịch biển Hải Tiến - Hoằng Hóa mới đưa vào khai thác được nhưng đã thực sự trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách mỗi khi hè về.

Sức hấp dẫn đặc trưng của biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa) là vẻ đẹp hoang sơ của cảnh quan thiên nhiên đất trời hòa quyện với không gian văn hóa làng chài của ngư dân tạo nên một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng biển lý tưởng.

Bãi biển Hải Tiến là một trong những bãi biển có độ dài nhất cả nước kéo dài 12km. Bãi tắm thoải dài, bằng phẳng, ẩn chứa nét nguyên sơ, cảnh quan tự nhiên hấp dẫn. Nơi đây không chỉ có nước biển trong xanh, cát trắng mịn, nắng vàng cùng những rặng dừa, rừng phi lao xanh ngút.

Đến Hải Tiến du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều đặc sản địa phương cùng những hải sản tươi ngon vô cùng nổi tiếng của vùng biển nơi đây nổi tiếng nhất là Nem chua.

Con người thân thiện: Ở Hải Tiến, bạn sẽ được cùng kéo lưới, cùng trò chuyện, lọc tôm cá và có thể mua tươi ngay tại chỗ và về chế biến món yêu thích.

Khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt. Đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng được xây dựng ở đây như: Eureka Linh Trường, Hải Tiến Resort, Paracel Resort Hải Tiến, Thiên Đường Xứ Thanh Resort…, cơ sở hạ tầng du lịch đẹp, sang trọng và hiện đại được xây dựng đã biến vùng đất cát hoang sơ trở nên đẹp lãng mạn, quyến rũ lòng người