Review chi tiết nhất về quần thể Khách sạn Ánh Phương

Khu nghỉ dưỡng Khách sạn Ánh Phương đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm bên bờ biển Hải Tiến xinh đẹp. Tọa lạc trên tổng diện tích 27ha với đường bờ biển trải dài trong xanh khu du lịch sinh thái Ánh Phương - Hải Tiến là khách sạn có số lượng phòng lớn nhất biển Hải Tiến mang lại nhiều sự lựa chọn cho du khách.

Khu du lịch sinh thái Ánh Phương - Hải Tiến có tất cả 3 hạng mục gồm: Tòa khách sạn, khu biệt thự, khu nhà sàn được phân bố lần lượt như sau:

 

Ngay trước mặt biển là 3 tòa nhà khách sạn lần lượt là: Khách sạn Ánh Phương 1 với 66 phòng nghỉ, Khách sạn Ánh Phương 2 với 104 phòng nghỉ và khách sạn Ánh Phương 3 với 214 phòng nghỉ. Đa số các phòng đều có view hướng biển tạo cho quý khách không gian nghỉ dưỡng thư giãn nhất. Tất cả các phòng đều có 2 giường gồm 1 giường 1m6 + 1 giường 1m2 tạo không gian rộng rãi như đang ở nhà.

Tại tầng 1 của các tòa nhà khách sạn đều có khu nhà hàng phục vụ nhu cầu của du khách với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nguồn hải sản tươi ngon phong phú từ biển Hải Tiến và giá cả phải chăng chỉ từ 130.000 vnđ/người/bữa.

 

Nằm ngay sau Khách sạn Ánh Phương 1 là khu bể bơi ngoài trời của khách sạn. Nơi đây cũng chính là điểm nhấn để du khách lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại quần thể Khách sạn Ánh Phương đấy.

 

Sau tòa nhà khách sạn là 2 dãy biệt thự song song gồm tất cả 10 căn biệt thự gồm các căn 2 tầng và 3 tầng với tổng số phòng là 68 phòng. Nơi đây phù hợp cho các gia đình đi du lịch và muốn có không gian riêng tư.

 

Và ở sau cùng của tổ hợp khu nghỉ dưỡng là khu nhà sàn, hay còn gọi là Vườn Thảo Linh với kiến trúc nhà sàn 2 tầng thoáng mát phù hợp cho những người ưa khám phá mới lạ khi đến nghỉ dưỡng tại bãi biển Hải Tiến xinh đẹp. Khu Vườn Thảo Linh có tổng số phòng là 17 phòng.

Để đặt phòng tại Khu nghỉ dưỡng Ánh Phương với giá ưu đãi vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 093.722.8383/ 092.722.8383 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!