Từ Khách sạn Ánh Phương đến Cầu Cảng, điểm Check in mới của biển Hải Tiến

Khu du lịch sinh thái biển Hải tiến nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hoang sơ mà gần gũi, nên thơ đến lạ kỳ. Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng nơi biển Hải Tiến giờ đây, về với biển Hải Tiến thơ mộng, du khách không chỉ tắm mát, nghỉ dưỡng mà được thỏa sức “check in” ở nhiều địa điểm trong và ngoài khu du lịch. Một trong số đó không thể không nhắc tới Cầu Cảng điểm check in mới được đưa vào khai thác sử dụng năm 2019.

Cầu cảng nằm cạnh Khách sạn Ánh Phương. Từ các phòng nghỉ hướng biển của Khách sạn Ánh Phương du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh của khu vực cầu cảng mà không phải đi đâu xa.

Khách sạn Ánh Phương đạt tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc bên cạnh bờ biển Hải Tiến xinh đẹp. Là nơi dừng chân của hàng nghìn du khách mỗi dịp đến với Hải Tiến.

Từ Khách sạn Ánh Phương du khách chỉ cần di chuyển vài bước chân là có thể đến được với nơi được ví như phương trời Âu của biển Hải Tiến rồi. Còn chờ gì mà không book một chuyến du lịch đến với nơi đây.

Quý khách có nhu cầu đặt phòng tại Khách sạn Ánh Phương, vui lòng liên hệ với Vietour theo hotline 093.722.8383/092.722.8383 để được tư vấn và đặt phòng với giá ưu đãi nhất tại các khách sạn